Lời đầu tiên, Ngân Hà Star xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

Phú Quốc là một trong những biển đảo xinh đẹp của Việt Nam và Ngân Hà Star tự hào khi là đơn vị tổ chức tour tham quan trong ngày cho các địa điểm nổi tiếng của Phú Quốc.
Đặc biệt, đội ngũ Ngân Hà Star là những người dân địa phương nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm không thể nào quên cho bạn và cả gia đình khi ghé thăm Phú Quốc.

Trải qua nhiều thời gian, hiện tại Ngân Hà Star đã mở rộng các lĩnh vực kinh doanh không chỉ dừng lại ở tour cano tham quan các đảo nhỏ phía nam Phú Quốc mà Ngân Hà Star còn cung cấp dịch vụ khách sạn Phú Quốcvé máy baycombo khách sạn cao cấp và các chương trình vui chơi; các vé vui chơi Vinpearl LandVinpearl Safarivé cáp treo hòn Thơm, vé công viên nước của Sun World; tour tham quan các điểm trên cạn nổi tiếng như chùa Hộ Quốcbãi Saosuối Tranh,…
Ngân Hà Star bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, khẳng định được uy tín khi tất cả các dịch vụ do Ngân Hà Star cung cấp đều được đánh giá cao cũng như rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, giới thiệu cho người thân và bạn bè của mình.

Sứ Mệnh:

– Ngân Hà Star luôn tuân thủ các quy định và cam kết đảm bảo chất lượng đã công bố với khách hàng.
– Nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Ngân Hà Star
– Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở Ngân Hà Star
– Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách hàng với đúng tiêu chí: tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, khách hàng là những người bạn và sẽ được đối xử như người trong gia đình với tất cả sự nhiệt tình, thân thiện và kinh nghiệm của Ngân Hà Star.

Khi trở thành khách hàng của Ngân Hà Star, quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo và chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn tại Phú Quốc sẽ được Ngân Hà Star sắp xếp ổn thỏa và thoải mái, tiện nghi nhất.